Thư ngỏ

Tốc độ thay đổi công nghệ ngày càng gia tăng khiến việc làm chủ công nghệ càng trở nên cần thiết với mọi người, để có thể tối ưu hóa, nâng cao hiệu quả công việc, sáng tạo các giải pháp mới cho công việc.

Officelab tự hào là đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu về đào tạo nhân sự đáp ứng các mục tiêu của doanh nghiệp trong việc ứng dụng Công nghệ Thông tin (CNTT) trên nền tảng bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office, góp phần nâng cao năng lực của người Việt.

Trong gần 2 thập kỷ qua, các giảng viên kỳ cựu của Officelab luôn là những người đầu tiên triển khai các khóa đào tạo bộ sản phẩm Microsoft Office theo nội dung được ủy quyền đáp ứng tiêu chuẩn của hãng, giúp khách hàng duy trì lợi thế cạnh tranh.

Các khóa đào tạo không chỉ nâng cao trình độ lao động đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc, xây dựng nền tảng vững vàng để học viên tiếp tục tự lực phát triển, mà còn đảm bảo kiến thức kỹ năng phù hợp với việc có được chứng chỉ chính hãng.

Cùng với sự phát triển của Internet, giảng viên của Officelab đã được tiếp xúc và triển khai các khóa học thuần/phối hợp nhiều hình thức giữa offline (trực tiếp) và online (trực tuyến); cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận không biên giới, mang lại lợi ích rất lớn cả vô hình lẫn hữu hình so với các hình thức truyền thống.

Đồng thời Officelab luôn sẵn sàng chuyển giao nội dung, công nghệ và hỗ trợ xây dựng đội ngũ đạt tiêu chuẩn để khách hàng hoàn toàn chủ động quá trình học hỏi suốt đời, đủ khả năng Chuyển đổi số để đáp ứng các tình huống khó lường trong thời kỳ VUCA.

Officelab –  Đối tác tin cậy để khai thác tiềm năng nhân sự, thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh, ứng dụng công nghệ bền vững và tối ưu hóa đội ngũ của bạn.